Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Du xuân miền Quan họ” năm 2024

Chiều ngày 26/02/2024, Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc Du xuân miền Quan họ” năm 2024.

Cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc Du xuân miền Quan họ” diễn ra từ ngày 01 - 20/02/2024 là một trong những hoạt động trong chương trình giáo dục- trải nghiệm “Du xuân miền Quan họ năm 2024” do Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 23 cá nhân với gần 100 bức ảnh gửi đến dự thi. Kết quả, Ban tổ chức đã chấm chọn 8 bức ảnh có số điểm được tính trên cơ sở số lượt like, bình luận, chia sẻ nhiều nhất và có nội dung truyền tải, chất lượng ảnh, bố cục đẹp để trao giải.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích, 01 giải khoảnh khắc ấn tượng cho các cá nhân đạt giải.

Cuộc thi ảnh nhằm lưu giữ khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của du khách trong và ngoài tỉnh khi đến tham quan và tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình “Du xuân miền Quan họ năm 2024” tại Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết và trao giải cuộc thi:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Bảo tàng phát biểu tổng kết cuộc thi

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Bảo tàng trao phần thưởng cho cá nhân đạt giải Nhất

Đồng chí Vũ Viết Truyền, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải Nhì

Đồng chí Kiều Thị Thơm, Trưởng phòng Nghiệp vụ trao phần thưởng cho các cá nhân đạt giải Ba

Đồng chí Kiều Thị Thơm, Trưởng phòng Nghiệp vụ trao phần thưởng cho các cá nhân đạt Khuyến khích

Đại diện cá nhân tham gia cuộc thi phát biểu cảm tưởng

Lãnh đạo, viên chức Bảo tàng và các cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm

Ngày đăng: 27-02-2024
Nguyễn Thị Lan Anh- Phòng Nghiệp vụ